Chính sách vận chuyển

Chính sách vận chuyển

1. MỤC ĐÍCH:

Quy định chính sách giao nhận, lắp đặt với mong muốn tạo ra các giá trị gia tăng cho sản phẩm khi khách hàng mua sắm tại showroom Điện tử Kết Đoàn

2 PHẠM VI ÁP DỤNG:

2.1 Đối tượng áp dụng:

Tất cả các khách hàng mua sản phẩm điện tử, điện lạnh, gia dụng tại Điện tử Kết Đoàn

2.2 Khu vực áp dụng:

2.2.1 Giao hàng miễn phí:

- Giao hàng miễn phí tại khu vực Hà Nội trong bán kính 10 Km tính từ địa chỉ của Điện tử Kết Đoàn – áp dụng cho đơn hàng giá trị từ 1 triệu đồng trở lên.

2.2 . Phí vận chuyển phát sinh:

Từ Km thứ 11 - tính từ địa chỉ của điện máy ABC, phí vận chuyển phát sinh sẽ được tính như sau:

- Phí vận chuyển phát sinh : 10.000 đ/Km

Lưu ý: Khách hàng vui lòng thanh toán chi phí đổi trả hàng và chi phí vận chuyển phát sinh (nếu có).

3. NỘI DUNG:

3.1 Dịch vụ giao nhận sản phẩm:

  • Điện tử Kết Đoàn thực hiện dịch vụ giao nhận miễn phí tận nhà cho khách hàng ở các khu vực được quy định tại mục 2.2.1  với các đơn hàng trị giá từ 1.000.000 đồng trở lên.
  • Điện tử Kết Đoàn sẽ giao hàng trong vòng 3 giờ nếu phạm vi giao hàng ≤ 10km tính từ địa chỉ của Điện tử Kết Đoàn, riêng đơn hàng có giá trị dưới 1.000.000 đồng sẽ được giao hàng trong vòng 01 ngày đến 03 ngày.
  • Điện tử Kết Đoàn sẽ giao hàng trong vòng 01 -03 ngày nếu phạm vi giao hàng trên 10km đến 200km tính từ địa chỉ  Điện tử Kết Đoàn hoặc nhân viên bán hàng sẽ trực tiếp thỏa thuận thời gian giao hàng với khách hàng.
  • Trước khi vận chuyển, bộ phận giao nhận sẽ liên lạc với Quý khách hàng để hẹn thời gian, địa điểm cụ thể để giao hàng cho Quý khách hàng.
  • Thời gian giao hàng và lắp đặt: từ 8h30 đến 21h30 tất cả các ngày trong tuần.

3.2 Dịch vụ lắp đặt sản phẩm:

  • Công ty thực hiện việc lắp đặt sản phẩm tại nhà theo yêu cầu của khách hàng.

Lưu ý:

Đối với sản phẩm Tivi LCD: Khi khách hàng mua tivi kèm theo giá treo, công ty sẽ tặng công lắp đặt. Đối với các trường hợp khác công ty chỉ giao nhận chứ không lắp đặt miễn phí.

hotline